Search
วันเสาร์ 18 พฤศจิกายน 2017
  • :
  • :
Latest Update

พักผ่อนนอนชิลที่อมารี โวค กระบี่ แล้วไปกระโดดน้ำเล่นกันต่อที่เกาะห้อง!

โพสต์เมื่อวันที่ : 24 สิงหาคม 2016 | จำนวนคนอ่าน : 560 views

อมารี โวค กระบี่ เปิดตัวแพคเกจ กระบี่ ไอส์แลนด์ ฮ็อป (Krabi Island Hop) เอาใจนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนริมทะเลอย่างสะดวกสบายและไม่พลาดกับการออกไปผจญภัยในหมู่เกาะห้องซึ่งตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติทางทะเลใช้เวลาเดินทางด้วยเรือในระยะเวลาสั้น ๆ จากอมารี โวค กระบี่เกาะแห่งนี้รายล้อมด้วยทัศนียภาพของอ่าวพังงาที่เป็นฉากหลังและภูเขาหินที่โผล่ขึ้นมาจากน้ำทะเลสีมรกต ทำให้สถานที่แห่งนี้ได้รับการขนานนามให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยที่สุดในจังหวัดกระบี่

view-1

อมารี โวค กระบี่ ตั้งอยู่ในทำเลที่เอื้อให้แขกที่เข้าพักได้ค้นพบความสวยงามของหาดทับแขกได้อย่างเต็มที่ รีสอร์ทประกอบด้วยห้องพัก 57 ห้อง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนในวันหยุดอันสมบูรณ์แบบ อมารี โวค กระบี่ นำเสนอแพคเกจกระบี่ ไอส์แลนด์ ฮ็อป สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศและทัศนียภาพอันงดงามของท้องทะลกระบี่การผจญภัยเริ่มต้นโดยการนั่งเรือหางยาวไปยังเกาะห้องเพลิดเพลินกับการทานอาหารเช้าที่เตรียมมาเป็นพิเศษท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น

รายล้อมไปด้วยแนวปะการังที่สวยงาม และภายหลังจากผ่อนคลายจากวิวทิวทัศน์และเสียงคลื่นอย่างเต็มอิ่มแขกผู้เข้าพักยังจะได้ลิ้มรสและทำอาหารไทยเมนูเด็ดในคลาสทำอาหารส่วนตัว โดยมีเชฟจากรีสอร์ทเป็นผู้ให้คำแนะนำ

pp02

นอกจากนี้แพคเกจประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกได้แก่

-         บริการรถรับส่งไป-กลับจากสนามบิน

-         อภินันทนาการบริการเรือคายัคในรีสอร์ท

-         ส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม

-         ส่วนลด 20% สำหรับการทำทรีตเมนต์ที่บรีซ สปา

แพคเกจกระบี่ ไอส์แลนด์ ฮ็อป(Krabi Island Hop) สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 3 คืนขึ้นไป ราคาเริ่มต้นที่ 7,681 บาท++ต่อคืน ใน ห้องแบบดีลักซ์ สามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2560

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ amari.com

*สงวนสิทธิ์สำหรับราคาในแพคเกจที่อาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่เข้าพักและประเภทห้องพัก

 

แชร์บทความ
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+Pin on PinterestEmail this to someoneใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Main menu