มาเลือกกระโปรงให้เหมาะกับตัวเองกันเถอะ

สาวๆ แต่ละคนมีสรีระที่ต่างกัน บางคนหุ่นทรงนาฬิกา  ลูกแพร์ แอ๊ปเปิ้ล กล้วย และอื่นๆ สรีระของสาวๆ มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ถ้าช่วงไหนEnjoy eatting ช่วงนั้นคงเป็นช่วงที่สาวๆ ต้องรีบออกกำลังกาย รักษาหุ่นให้สวยเซี๊ยะอยู่กับเราไปตลอด แอดนานะ มีเทคนิคการเลือกกระโปรงให้เข้ากับสรีระของแต่ละคนมาฝากไปดูกันค่ะ

lolobu.com
Cr : lolobu.com

Mini Skirts กระโปรงสั้น เหมาะกับสาวๆ รูปร่างผอมขาเล็ก  ด้วยลักษณะกระโปรงในแบบที่สั้น โชว์เรียวขาที่สวยงามชวนน่ามอง

 

Brighton Keller  Blog
Cr : Brighton-Keller-Blog.com

Pleat Skirts กระโปรงพลีท เป็นกระโปรงที่ฮิตตลอดกาล ใส่ได้ทั้งสาวที่หุ่นสมส่วน และสาวที่รูปร่างออกท้วมนิดๆ   สามารถซ้อนรูป อำพรางหน้าท้องได้เป็นอย่างดี

Lulus
Cr : Lulus.com

A-Line Skirts กระโปรงทรง เอไลน์ เป็นกระโปรงที่มีรูปทรงคล้ายตัวเอ A ที่เอวมีลักษณะแคบแล้วค่อยๆบานลงมา มีทั้งแบบสั้นและแบบยาว สำหรับสาวที่มีสะโพกใหญ่ สามารถซ้อนรูปได้อย่างดีทีดียว

allwomenstalk
Cr : allwomenstalk.com

Circle Skirts กระโปรงทรงกลม กระโปรงสไตล์วินเทจ ปลายบานกลม   เหมาะกับสาวอวบสามารถปกปิดสะโพก และต้นขา สาวหุ่นเล็กและสมส่วนก็สามารถใส่ได้ ให้ความรู้สึกคล้ายกระโปรงตุ๊กตา

pinterest.com
Cr : pinterest.com

Skorts Skirts กระโปรงกางเกง   เหมาะกับสาวที่ต้องการความคล่องตัว ก้าวขยับได้อย่างมั่นใจ ด้วยกางเกงด้านในทับด้วยกระโปรงชั้นนอก เหมาะกับสาวรูปร่างทะมัดทะแมง รูปร่างเล็ก และสาวหุ่นเพียวขาเรียว

With Love From Kat
Cr : With Love From Kat .com

Pencil Skirts กระโปรงดินสอ หรือ กระโปรงทรงตรง ทรงนี้เหมาะกับสาวๆที่มีรูปร่างทุกประเภท ข้อดีของกระโปรงทรงนี้ช่วยให้รูปร่างดูเพียว เลือกแมทก้บเสื้อสวยๆ รับรองดูดีแน่นอนค่ะ

 

Gallery

Source :

Facebook
Google+
Twitter
Email
Pinterest
Print

บทความน่าสนใจ

เว็บ “Gupapai.com“ (หนีความวุ่นวาย แล้วมาผ่อนคลายที่ “เว็บกูพาไป”) ทีมงานก็เปรียบเสมือนไกด์นำทางเพื่อนๆ เพื่อที่จะได้ทราบข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน เที่ยว รวมถึงโปรโมชั่นร้านอาหาร, แคตตาล็อกที่พัก, สถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงอีเว้นท์

Copyright ©2019 Gupapai. All rights reserved.

Scroll Up